热门标签

新2代理网址(www.hg108.vip):Nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn bất chấp trời mưa bão, sấm sét

时间:3周前   阅读:1

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

Khán giả đang tranh luận việc nhóm nhạc Hàn Quốc (G)I-DLE biểu diễn dưới thời tiết quá khắc nghiệt và nguy hiểm.

Ngày 13/11, tờ Ettoday đưa tin Shuhua, nhóm (G)I-DLE bị ngã khi biểu diễn dưới trời mưa bão. Theo Ettoday, (G)I-DLE tới Chile để biểu diễn trong sự kiện Music Bank vào tối 12/11. 5 thành viên trong nhóm mặc trang phục khá ngắn và mỏng manh. Khi nhóm đang biểu diễn, trời đổ mưa lớn, thậm chí có bão, mưa đá và sấm sét.

Ettoday cho biết sàn sân khấu bị tích nước nghiêm trọng nhưng các thành viên vẫn tiếp tục biểu diễn. Qua video, họ ướt sũng người và động tác vũ đạo cũng khó khăn vì trời mưa to. Shuhua thậm chí bị ngã vì sàn diễn quá trơn khiến người hâm mộ hét lên đầy lo lắng.

Khi đoạn video ghi lại tiết mục của (G)I-DLE được chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả tức giận chỉ trích đơn vị tổ chức sự kiện và công ty quản lý. Họ cho rằng nhóm nhạc không nên biểu diễn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và nguy hiểm như thế.

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

,

Shuhua bị ngã khi biểu diễn trong trời mưa.

"Biểu diễn trong thời tiết này là quá cường điệu", "Biểu diễn trên sân khấu khi trời mưa ở Hàn Quốc là điều rất bình thường. Nhưng sự kiện lần này thì không nên tiếp tục biểu diễn vì mưa quá lớn", "Tôi nghe nói khu vực chờ của các thần tượng đã bị mưa đá đập tan nát","Ban tổ chức đang làm gì vậy, họ có ý thức được rủi ro hay không", Ettoday trích đăng bình luận của khán giả.

(G)I-DLE ra mắt với đội 6 thành viên tại công ty Cube Entertainment. Tuy nhiên, Soojin rời nhóm sau khi vướng tranh cãi bạo lực học đường. (G)I-DLE tiếp tục hoạt động với 5 thành viên. Gần đây, (G)I-DLE liên tục gặt hái thành công. Nhóm có liên tiếp 2 ca khúc đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc là Tomboy Nxde.

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:哈希108竞彩平台:Maxis revenue gains momentum in 2Q

下一篇:免费专家足球贴士:市场快讯

网友评论