热门标签

幸运哈希源码出售:Cách Qatar xử lý thức ăn thừa ở World Cup

时间:2周前   阅读:1

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,幸运哈希源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。


Sáng kiến nhằm duy trì một giải đấu bền vững tại Doha.

Ngân hàng thực phẩm Hifz Al Naema (Qatar) và ban tổ chức giải đấu đã có những thỏa thuận hướng tới việc tránh lãng phí đồ ăn trong suốt thời gian sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra, hãng thông tấn QNA đưa tin.

Hai đơn vị này sẽ phối hợp quyên góp, phân phối lại thực phẩm dư thừa và đồ ăn chưa sử dụng trong giải đấu cho công nhân và những người có nhu cầu. Đây được xem như một phần trong nỗ lực giảm thiểu chất thải từ thực phẩm.

Theo QNA, hàng nghìn suất ăn sẽ được quyên góp tại 12 địa điểm khác nhau của sân vận động và khu vực dành cho người hâm mộ.

Jose Retana, Giám đốc phát triển bền vững của FIFA World Cup Qatar 2022, chia sẻ chương trình giảm thiểu lãng phí thực phẩm này không chỉ đảm bảo việc phân phối lại nguồn thực phẩm mà có ý nghĩa trong việc phát triển những hướng đi mang tính bền vững, sáng tạo.


Qatar có những kế hoạch giảm thiểu đồ ăn thừa

Kể từ năm 2008, ngân hàng thực phẩm Hifz Al Naema đã bắt đầu những kế hoạch ngăn chặn lãng phí thực phẩm bằng cách thu gom đồ thừa từ nhà ở, đám cưới, khách sạn... tại nhiều nơi tại Doha. Trung tâm là ngân hàng thực phẩm đầu tiên và lâu đời nhất ở Qatar.

,

皇冠网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Ngoài thực phẩm, trung tâm còn thu gom quần áo, đồ nội thất và thiết bị điện tử để phân phát cho những người có nhu cầu.

Ali Al-Qahtani, giám đốc điều hành của trung tâm, nhấn mạnh rằng World Cup không chỉ đơn thuần là một sự kiện thể thao, mà là một sự kiện có các khía cạnh nhân đạo, xã hội và môi trường.

Trước thềm giải đấu được chờ đợi, Bộ Đô thị của Qatar đặt mục tiêu phân loại 60% tổng lượng rác thải trong thời gian diễn ra World Cup để tái chế, tái sử dụng và các mục đích khác thay vì đem ra bãi rác.


Lễ khai mạc hoành tráng của World Cup 2022. 

Qatar cũng đang nỗ lực để đạt được một giải đấu không rác thải, đảm bảo rằng mọi chất thải tại các sân vận động và khu vực dành cho người hâm mộ đều được tái chế hoặc biến thành năng lượng xanh.

"Việc giảm thiểu đồ ăn thừa, phân loại rác thải có ý nghĩa lớn tới cộng đồng, gắn kết xã hội và tạo ra sự thay đổi nhỏ trong quá trình phát triển bền vững", ông Al-Qahtani nói.

World Cup năm nay là lần đầu tiên giải đấu này được tổ chức tại khu vực Trung Đông. Dự kiến, Qatar đón khoảng 2 triệu người hâm mộ đến tham dự sự kiện lớn bậc nhất hành tinh này.

Theo Zing

,

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:Telegram群发消息:宣传纪录片打击人口贩卖 陶君薇重出江湖 拯救雏妓

下一篇:Cách chơi game(www.84vng.com):Trí tuệ nhân tạo vẽ ra con đường lên ngôi của nhà vô địch World Cup 2022

网友评论