热门标签

澳5开户(www.eth0808.vip):Phương Thanh bức xúc khi có người giả mạo tự nhận là quản lý của mình

时间:2个月前   阅读:8

澳5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Phương Thanh gây chú ý khi đăng tải thông tin cho biết hiện cô hoạt động không có quản lý nên những người nhận là quản lý của nữ ca sĩ thì tất cả đều giả mạo, lừa đảo.

Phương Thanh bức xúc khi có người giả mạo là quản lý của cô

Phương Thanh bày tỏ: "Xưa tới nay ai cũng biết tính em làm việc theo tình cảm - cảm xúc cá nhân của em là quan trọng nhất. Em lun gặp gỡ trực tiếp, cho nên em không thích có quản lý, chưa bao giờ có 1 cá nhân nào là của em thay mặt ra ngoài làm việc mà em phải trả tiền lương. Ngoài giờ hát đóng phim hay bay show ra em chỉ ngồi chơi relax ngoài cafe ruộng. Ai nổ là quản lý của em - hay làm việc cho Phương Thanh mà không trả tiền là hành vi lừa đảo. Đó giờ e tự 1 mình book show, tự mình giao tiếp với các phòng thu - phòng dựng - nhạc sĩ hoà âm phối khi - đạo diễn - quay phim và bầu show".

Phương Thanh cho biết, cô không có quản lý

Phương Thanh là nữ ca sĩ nổi tiếng từ giữa thập niên 1990 qua chương trình Làn Sóng Xanh. Đồng thời, cô còn làm giám khảo nhiều cuộc thi, gameshow và lấn sân sang diễn xuất ở các phim Khi đàn ông có bầu, Nụ hôn thần chết, Hot boy nổi loạn... Những năm qua, Phương Thanh làm mẹ đơn thân, cô có một ái nữ sinh năm 2005. Cô từng vướng tin đồn hẹn hò với chàng trai tên Doãn Chí Kiên nhưng nữ ca sĩ đã cho biết cả hai chỉ là công việc. Ở độ tuổi hiện tại, Phương Thanh cho biết, cô không còn muốn tìm kiếm tình yêu trai gái mà chỉ mong gặp tri kỷ trong cuộc sống.

Phương Thanh và con gái

Nữ ca sĩ mong tìm được tri kỷ trong cuộc sống

Theo Bảo vệ công lý

上一篇:soi kèo tài xỉu(www.vng.app):「铁达尼号」残骸预估7年后消失 李奥试镜曾拒念台词

下一篇:哈希竞彩游戏源码(www.hx198.vip):人行道变骑楼!国产署不甩高雄嚣张违建 工务局出手了│科工馆│TVBS新闻网

网友评论