热门标签

Cúp MAMA được bán ở tiệm đồ cũ với giá... 85.000 VNĐ

时间:3周前   阅读:8

MAMA (Mnet Asian Music Awards) là 1 trong những giải thưởng có tuổi đời lâu nhất làng giải trí Hàn Quốc và là niềm tự hào của mỗi nghệ sĩ khi nhận được. Tuy nhiên, mới đây, 1 cư dân mạng người Philippines bất ngờ khoe hình ảnh chiếc cúp MAMA mà mẹ mình mua được ở tiệm đồ cũ. Chẳng là, mẹ của người này đã mua chiếc cúp với giá siêu rẻ (đổi ra chỉ khoảng 85.000 VNĐ) từ năm 2020. Thời điểm đó, cô chưa tìm hiểu về Kpop nên chưa biết gì và khi biết được giá trị của chiếc cúp thì mới bị sốc. Hiện tại, tài khoản này đã chuyển sang chế độ cá nhân.

Được biết, chiếc cúp này để vinh danh giải thưởng Mnet PD's Choice trong lễ trao giải năm 2012 và người chiến thắng là nhóm nhạc B.A.P. Năm đó, Mỹ Tâm của Việt Nam cũng đạt giải Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất.

,

三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nói thêm về B.A.P, đây là nhóm nhạc từng được sánh ngang với NU'EST và EXO ở thời điểm đó với loạt hit như Warrior, One Shot, No Mercy... Những tưởng B.A.P đã có thể trở thành một trong những nhóm hàng đầu Gen 3, thế nhưng họ đã không thể làm được điều đó vì vướng vào vụ kiện với chính công ty chủ quản.

Được biết, các thành viên đệ đơn kiện TS Entertainment vì phân chia lợi nhuận thiếu công bằng. Vụ kiện kéo dài khiến tên tuổi B.A.P bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cái tên B.A.P cũng dần vắng bóng khi các thành viên quyết định rời công ty và tập trung vào các hoạt động solo. Có thể, chiếc cúp ở trên cũng đã được "thanh lý" sau khi B.A.P tan rã.

上一篇:新2现金网开户(www.sd2828.net)

下一篇:ug环球注册登录:儿子篮球班濒倒闭 父注资千万

网友评论