热门标签

bet365博彩网站 (www.ad6868.vip):Tổng thống Biden tin căng thẳng Mỹ-Trung sẽ tan băng nhanh chóng

时间:1周前   阅读:1

线上赌博平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的线上赌博平台登录网址、线上赌博平台备用网址、线上赌博平台最新网址、线上赌博平台手机网址、线上赌博平台管理网址、线上赌博平台会员网址。提供线上赌博平台APP下载,线上赌博平台APP包含线上赌博平台代理登录线路、线上赌博平台会员登录线路、线上赌博平台信用网开户、线上赌博平台现金网开户、线上赌博平台会员注册、线上赌博平台线上投注等业务。

Tổng thống Biden phát biểu tại họp báo sau Hội nghị Thượng đỉnh G7 hôm 21/5. Ảnh: Reuters

Tổng thống Joe Biden hôm 21/5 cho biết bản thân ông mong đợi mối quan hệ giữa Washington và Bắc Kinh sẽ "tan băng" trong "thời gian sớm nhất" sau những căng thẳng liên quan việc Mỹ bắn hạ khinh khí cầu do thám của Trung Quốc hồi tháng 2.

Theo người đứng đầu Nhà Trắng, điều quan trọng là Mỹ và Trung Quốc phải có đường dây nóng liên lạc quân sự - thông tin được đưa ra trong cuộc họp báo sau khi Hội nghị Thượng đỉnh G7 ở TP Hiroshima (Nhật) kết thúc.

Tổng thống Biden nhắc lại rằng ông và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã nhất trí về việc giữ liên lạc mở giữa hai nước khi họ gặp nhau tại Hội nghị Thượng đỉnh G20 ở Bali (Indonesia) năm ngoái.

Tuy nhiên, Tổng thống Mỹ nhận định mọi thứ đã thay đổi sau khi chiếc khinh khí cầu "ngớ ngẩn" nghi gián điệp bay qua nước Mỹ.

Mặc dù vậy, ông bày tỏ kỳ vọng: “Về mặt đối thoại, tôi nghĩ các bạn sẽ thấy quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ tan băng nhanh chóng”.

,

Telegram群组爬虫www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram群组爬虫登录网址、Telegram群组爬虫备用网址、Telegram群组爬虫最新网址、Telegram群组爬虫手机网址、Telegram群组爬虫管理网址、Telegram群组爬虫会员网址。提供Telegram群组爬虫APP下载,Telegram群组爬虫APP包含Telegram群组爬虫代理登录线路、Telegram群组爬虫会员登录线路、Telegram群组爬虫信用网开户、Telegram群组爬虫现金网开户、Telegram群组爬虫会员注册、Telegram群组爬虫线上投注等业务。

,

Cũng tại cuộc họp báo, ông Biden cho biết các nhà lãnh đạo G7 đã thống nhất trong cách tiếp cận với Trung Quốc, trong đó kêu gọi đa dạng hóa chuỗi cung ứng nhằm giảm phụ thuộc vào một quốc gia, theo hãng Reuters.

Tổng thống Mỹ nhấn mạnh: "Chúng tôi không tìm cách tách rời khỏi Trung Quốc mà là giảm thiểu rủi ro và đa dạng hóa quan hệ với nước này”.

Theo đó, Washington và các đồng minh G7 sẽ không xuất khẩu các vật liệu cho phép Trung Quốc chế tạo vũ khí hủy diệt hàng loạt, song ông Biden cho rằng đây không phải là hành động thù địch.

Căng thẳng giữa Bắc Kinh và Washington tăng nhiệt sau vụ khí cầu Trung Quốc hoạt động trên không phận Mỹ suốt 7 ngày hồi đầu năm. Mỹ cáo buộc khí cầu này bay trên các căn cứ quân sự nhạy cảm để thu thập thông tin tình báo.

 

,

bet365博彩网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365博彩网站登录网址、bet365博彩网站备用网址、bet365博彩网站最新网址、bet365博彩网站手机网址、bet365博彩网站管理网址、bet365博彩网站会员网址。提供bet365博彩网站APP下载,bet365博彩网站APP包含bet365博彩网站代理登录线路、bet365博彩网站会员登录线路、bet365博彩网站信用网开户、bet365博彩网站现金网开户、bet365博彩网站会员注册、bet365博彩网站线上投注等业务。

上一篇:撲克牌遊戲 (www.ad6868.vip):《兴柜股》鼎恒助攻小宝优居管理转型

下一篇:科学上网(www.tg888.vip):8月10日福建疫情最新消息:昨日新增本土确诊病例8例、本土无症状感染者2例

网友评论